35วีค3วัน ท้องแข้งหรือเจ็บเตือนเจ็บจิงค่ะ

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้35วีคกับ3วันเเล่ว บ้างวัน มีอาการท้องแข็ง พอท้องแข็งก้เจ็บ นอนท่าไหนก้แข็งค่ะ บ้างวันก้10ครั้ง บ้างวันก้ไม่แข็งค่ะจะเป็นอะไหรไหมค่ะ แล่วตอนนี้มีน้ำขุ่นๆข้นๆ ไช่ตกขาวไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

...