อาการแพ้ท้อง

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะที่ท้องแล้วไม่มีอาการอาเจียนหรือแพ้ท้อง หนูท้องที่สอง ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แค่ปวดหลังกะง่วงบ่อยค่ะ 8weeks 5days ค่ะ

19 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยทั้ง2ท้องค่ะ กินอิ่มนอนสบายๆ

ท้องแรกแพ้หนักค่ะ ท้อง 2 ไม่แพ้เลย

ท้องแรกท้อง2ก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ หกเดือนแล้วปกติมาก

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ จะได้ไม่ทรมาน

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่มีอาการแพ้

มีแต่ปวดหลังและง่วงนอน

39+2แล้วค่ะ ไม่แพ้เรยค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วคะ