อาการเจ็บจิมิ

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 W 3 D มีอาการเจ็บจิมิ เวลาลุกขึ้นก็เจ็บ นอนแล้วขยับตัวก็เจ็บ อาการแบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกหรือแม่มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคะที่แนะนำ

4 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 32w3d เพิ่มเติมคือมีอาการปวดเอวปวดหลังร่วมด้วยบางเวลา ท้องเเรกเช่นกันค่ะ

ไม่อันตรายนะคะเป็นปกติคะจะเจ็บจนคลอดเลยคะบ้านนี้32w2dก็เจ็บคะ

ตามด้วยค่ะ บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่ 20 วีค🥹

ปกติค่ะ หมอบอกจะหายหลังคลอดเลย 🥲