ขออนุญาติถามแม่ๆค่ะ น้องชอบเกาหัวเป็นเพราะอะไรค่ะ

ขออนุญาติถามแม่ๆนิดนึงนะค่ะ น้องชอบเกาหัวดึงผมเกิดจากอะไรค่ะค่ะ ตอนแรกแม่ก็คิดว่าน้องชอบเกาหัวตอนจะนอนแต่ดูไปดูมาแล้วไม่ใช่แทบจะเกาทุกเวลาเลยค่ะหรืออาจจะเป็นเพราะผมน้องยาวเกินไปค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาติถามแม่ๆค่ะ น้องชอบเกาหัวเป็นเพราะอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจจะลองตัดผมดู