ฝังเข็มมาได้2ปี2เดือน

ขออนุญาติถามแม่ๆค่ะ ฝังเข็มมาได้2ปี2เดือน มีประจำเดือนมาเลือดสีแดงเข้มมีปวดท้องร่วมด้วยปกติไหมค่ะวันนี้วันที่2ก็ยังเป็นอยู่ เคยเป็นแค่แบบว่ากระปิกระปอยเลือดสีน้ำตาลไม่ปวดท้อง

1 ตอบกลับ

บางคนมา บางคนไม่มาค่ะ แล้วแต่คนด้วยค่ะ