ขออนุญาติสอบถามคะ

ขออนุญาติถามแม่ๆคะมีมูกใสๆออกมา แต่ยังไม่ใช่สีเลือด แต่เป็นมูกใสๆขุ่นๆเป็นก้อนๆ แบบนี้ใกล้คลอดแล้วรึป่าว😅 39+4 week คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ จะได้เตรียมตัวถูกคะ

ขออนุญาติสอบถามคะ
1 ตอบกลับ

ใช่จ้า

3y ago

ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้า น้ำเดินตอนตี1 คลอดเกือบตี5เลยจ้า