แม่ท้องเป็นเริมที่ริมฝีปาก ทำยังไงดีค่ะ

ขออนุญาติถามผู้รู้หน่อยค่ะ ท้อง 6เดือน เป็นเริมที่ริมฝีปาก ซื้อยาทาตามร้านขายยา ใช้ได้มั้ยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ หรือเราควรไปหาหมอดีค่ะ 🙏ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับคำตอบ🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องอยู่หาหมอดีกว่าค่ะ