ขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขออนุญาติถามนะคะ พอดีว่าตอนนี้ท้องได้ 6w+2b ปวดท้องหนวงๆช่วงท้องน้อย พอนอนงายเอามือกดเบาๆแล้วเจ็บไปยันจิมิ ปกติมั้ยคะแบบนี้ (ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะไม่ต้องกด ไม่นอนหงายมดลูกจะลอยตัวให้นอนตะเเคง