คลอด รพ จุฬา 65

ขออนุญาติถามนะคะ คลอด รพ จุฬา 2565 ค่าคลอดธรรมชาติ+ห้องราคาพิเศษ เบ็ดเสร็จประมาณเท่าไหร่คะ จะได้เตรียมเงินถูกพอดีพึ่งท้องเเรกค่ะ คลอดประมาณกันยา ขอบคุณทุกคำตอบมากนะคะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามหมอหรือพยาบาลได้เลยนะคะอาจจะได้เป็นเอกสารมาเลยถ้าตั้งโพสถามแบบนี้มีสิทรอจนคลอดถึงได้รู้อะค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่เเนะนำนะคะ