เลือดออกทางช่องคลอด

ขออนุญาติถามนะค่ะ คลอดลูกได้3เดือนกว่าๆแล้วมีอะไรกับแฟนแล้วเลือดไหลออกทางช่องคลอดเยอะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ???

8 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เราก็ออก แต่เป็นเพราะเราเดินเยอะนะ หมอให้งดเดิน 1อาทิต เราออก2ครั้งแล้ว ครั้งแรกไม่ฟังหมอ ไปเดินซื้อของ รอบ2ออกเยอะ ฟังหมอค่ะ นอนติดเตียงเลย ห่วงลูก ออกเยอะส่งผลต่อเด็กค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ อ่านไม่หมด 😂😂😂 หาหมอก่อนค่ะเพื่อความชัว

ตั้งครรภ์อยู่มั้ยคะ ถ้าใช่รีบพบแพทย์ค่ะ

5y ago

คลอดได้3เดือนแล้วค่ะ จะเป็นอันตรายมากมั้ยค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าจ้า

5y ago

😊💙

รีบไปพบแพทย์ค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่าาาา

หาหมอด่วนเลยคะ

รีบหาหมอคะ