ขออนุญาติถามนิดนึงนะคะ

ขออนุญาติถามค่ะแม่ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมเจ็บมั้ยคะหมอนัดให้ไปตรวจวันที่8ค่ะแอบกลัวนิดๆค่ะ😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจ NIPT ใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ แค่เจาะเลือดค่ะ แต่จะหลอดใหญ่นิดนึง ใช้เข็มใหญ่กว่าตอนเจาะตรวจโรคตอนฝากครรภ์รอบแรก (อ่างอิงคุณพยาบาลบอกตอนเราโดนเจาะค่ะ)

เจาะเลือดค่ะ เหมือนตอนฝากท้องครั้งแรก ที่เจาะเลือดตรวจโรคค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะที่เข้ามาให้ความรู้