ตรวจโควิดเเยงจมูกเจ็บมากไหมคะ

ขออนุญาติค่ะเเยงจมูกตรวจโควิดเจ็บมากไหมคะมันรู้สึกยังไงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

แล้วแต่คนตรวจค่ะ คนไหนมือหนักจะเจ็บหน่อย ถ้ามือเบาก็ไม่เจ็บค่ะ แต่ที่เคยโดนมาไม่เจ็บค่ะ แต่มันจะรู้สึกจักกะจี้เหมือนหายใจไม่ออก มีอะไรมาวนๆในจมูก เวลาแยงเข้าไปต้องกลั้นหายใจ

แล้วแต่คนตรวจค่ะ บางคนมือหนัก ส่วนตัวแยงแล้ว3ครั้ง เจ็บ2ครั้ง อีกครั้งไม่เจ็บค่ะ

สำหรับบ้านนี้ เหมือนสำลักอาหาร มันจะปรี๊ดขึ้นสมองเลยค่ะ 😄

เจ็บคล้ายๆแมงบินเข้าจมูก แป๊ปเดียวค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ เงยหน้าจะไม่เจ็บค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ