#ต่อมน้ำเหลือง

ขออนุญาติค่ะ ลูกสาวอายุ 1ขวบ มีก้อนตรงท้ายทอย (ต่อมน้ำเหลือง) 2ตุ่ม หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินแล้ว ได้ 3วัน แต่ตุ่มมันเพิ่มขึ้นมาใหม่ ตรงท้ายทอยอีกข้าง อันตรายมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะตอนกี่เดือนจำไม่ได้แล้ว หมอให้ยาฆ่าเชื้อกับยาทาค่ะ ถ้างไม่หายหมอบอกต้องเจาะน้ำเหลืองไปตรวจค่ะ ตอนนี้หายแล้วใกล้ 1 ขวบแล้ว

ถ้าไม่หาย แนะนำไปหาหมออีกรอบคะ

ขอบคุณมากๆค่ะ