น้ำนมหด ทานอะไรดีคะ

ขออนุญาติคะ ขอสอบถาม พอดีคลอดลูกยังไม่ถึงเดือน น้ำนมหด น้ำนมไม่ค่อยไหล ต้องทานอะไรบำรุงให้มีน้ำนมดีคะขอบคคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

1.ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร 2.กินข้าวให้ครบมื้อ 3.ให้ลูกเข้าเต้าตามเวลา อย่าให้เต้าคัด 4.กินอาหาร ผงชงบำรุงน้ำนม ถ้ากินประจำได้ยิ่งดีค่ะ 5.พักผ่อนให้ได้มากที่สุด 6.ห้ามเครียด เรากินผงชงของพลีพรีมค่ะ ชงวันละ 2 ซอง/น้ำ 1 ขวด ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตร ส่วนตัวสะดวกทำได้แค่นี้เพราะทำงาน เลี้ยงลูก อย่างอื่นทำไม่ได้ค่ะ เครียด นอนน้อย กินข้าวน้อย หดไป 3 รอบ ได้วิธีนี้แหละช่วย