เครื่องปั้มนสม

ขออนุญาติ​ ☑️​ส่งต่อปั๊มไฟฟ้า​ สภาพ100% ไม่เคยตก ไม่เคยใช้งานใช้ได้ปกติค่ะ​ (ไม่เคยใช้เลย)​ ขายเพราะไม่ได้ใช้ 📌​มี2โหมด​ โหมดกะตุ้นกับโหมดดูด​ แต่ละโหมดปรับได้​ 9ระดับนะค่ะ​ มีแบตในตัวค่ะ 💥ปล่อยต่อ​ 550​ รส.ค่ะ ❌ไม่มีปลายทาง​ เช็คเคดิตได้​ ผ่านแอดมินได้ค่ะ🙏##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เครื่องปั้มนสม
2 ตอบกลับ

อันสีฟ้าปล่อยด้วยมั้ยอ่ะคะ

1y ago

ทักมาเลยจร้า

สนใจทักมานะคะ

1y ago

ทักมาเลยคะ tinynoonjapan