ส่งต่อนมผงเด็กค่ะ

ขออนุญาตส่งต่อนะคะ คุณพ่อเค้าซื้อมาผิดสูตร ตอนนี้น้องกินสูตร3แล้ว แม่ขอส่งต่อ1600 รวมส่ง พึ่งซื้อมาเลย😅 สนใจทักมาสอบถามได้ที่ ไลน์ ID yim.chutima ขนาด2200 กรัม มี4ถุงค่ะ เขตหนองจอก กทม นัดรับได้ค่ะ

ส่งต่อนมผงเด็กค่ะ
1 ตอบกลับ

คนอยู่หนองจอก กทมนัดรับได้นะคะ♥️