คลอดธรรมชาติ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆๆคลอดธรรมชาติ ฟื้นตัวนานไม๊ค่ะ แล้วกี่วันถึงจะขับรถมอเตอร์ไซค์ได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จนกว่าแผลหายสนิทค่ะ หมอห้ามมีเพศสัมพันธ์6สัปดาห์ เราว่าถ้ามีได้ก็น่าจะขับมอเตอร์ไซค์ได้ (ความคิดเห็นส่วนตัว)