มาตอบหน่อยจ้าแม่ กังวลมากๆ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า พอดีมีอาการปวดหลังมากๆ.หายใจก็ไม่ค่อยสะดวกเลยคะ.แถมเวียนหัวด้วย.เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำเดินๆเหมือนจะวูบเลยคะ พอนอนก็มีท้องแข็งบางเวลา.แบบนี้ปกต้ไหมคะ.บางทีก็มีอาการปวดท้องเป็นๆหายๆ ลูกดิ้นตลอดเวลาเลยคะแถมจุกมากๆ #ท้องแรกผ่า ท้องนี้คน2คะได้33+1วีคแล้ว

2 ตอบกลับ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ แม่รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ถ้าเสี่ยงอันตรายต่อลูกในท้อง หมออาจจะให้ผ่าคลอดแล้วน้องค่อยมาโตข้างนอกเอาค่ะ ทั้งนี้หมอต้องประเมินความปลอดภัยของแม่และลูกก่อนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ไปก่อนแม่ ไม่หนักอย่างน้อยก็ได้ตรวจสบายใจ เพราะอาการจะวูบไม่ปกติเลยค่ะ