สะดือมีเลือด(น้องเป็นผู้ชาย)

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า สะดือน้องหลุดแล้วแต่มีเลือดออกแบบในรูป ปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือมีเลือด(น้องเป็นผู้ชาย)
2 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำใช้แอลกอฮอเช็ดจนสะดือแห้งเลยจ้าแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏

เช็ดเรื่อยๆจนกว่าจะแห้งสนิทค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏