ผ่าคลอด+ทำหมัน ได้4เดือนแล้วประจำเดือนไม่มา!

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือท้องแรกผ่าคลอดได้2เดือนประจำเดือนก็มาแบบปกติแล้ว แต่ลูกคนที่2นี่ผ่า+ทำหมัน มา4เดือนประจำเดือนยังไม่มา ปกติไหมค่ะ? -แม่คนไหนเคยเป็นหรือมีประสบการณ์มาแบ่งปันความรู้หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเดือนที่6หลังคลอดค่ะ แต่ไม่ได้ทำหมันนะคะ ☺️☺️

บ้านนี้ไม่มา9เดือนเต็มๆเลยค่ะ..มาตอนเดือนที่10พอดีเป๊ะ

3y ago

มาช้าแต่มาปกติใช่ไม๊คะ?

บ้านนี้ลูก7เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่มาเรยค่ะ

บ้านนี้หมันได้ 3 เดือนค่ะ ปจด มา

เหมือนกันคะ