รู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าไปซาวน์เพศ และรู้เพศน้องตอนกี่สัปดาห์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเด็ก ผช จะสังเกตง่ายค่ะ ถ้าท่าเค้าเป็นใจ 12 วีค ก็เห็นแล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวน้องปิดไม่ให้เห็น

ตรวจ Nipt ค่ะ รู้เพศได้เลย ไม่ต้องรอซาวด์ เริ่มตรวจได้ตั้งแต่ 10 วีค

1y ago

สามารถไปตรวจที่ไหนได้บ้างคะ

12วีคขึ้นไปคะ

1y ago

อ้อ ขอบคุณค่า