สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องจะเข้าเดือนที่6แล้ว แต่อยู่ๆวันนี้ก้มีอาการจุกท้องใต้นม แน่นหน้าอก แบบนี้มันเกิดจากอะไรค่ะ ปกติหรือเปล่า ท้องแรก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวไปกดทับคะ อาจเพราะนั่งหรือนอนท่านั่นๆทำให้เป็นคะ