แผ่นซาว

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีอยากทราบว่าใบซาวที่แม่ๆได้ใบแรกเราต้องขอคุณหมอหรือว่าคุณหมอจะออกให้เราเองค่ะพอดีไม่ทราบจริงๆ #ท้องแรงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนีซาวด์เสร็จไปรับยากลับมาก็ได้เลยคะหมอติดมาในสมุดชมพู

บ้านนี้คุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ก็ให้ตลอดนะค่ะ ไม่ได้ขอเลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้เองเลยจ้า แต่บางบ้านก็ต้องเอ่ยปากขอจ๊ะ

5y ago

ไม่จ้า

บ้านนี้หมอให้ทุกเดือนคะ ชาวด์ทุกเดือนคะ

บ้านนี้ คุณหมอให้มาทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะ

บ้านนี้รพ.เอกชนได้กลับมาทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้หมอหั้ยทุกครั้งที่ซาวค่ะ

หมอให้เองทุกเดือนค่ะ เดือนละ3-4รูป

5y ago

จะเข้าเดือนที่5แล้วค่ะแม่ยังไม่ได้สักใบเลย

ฝากคลีนิคหมอให้ทุกครั้งค่ะ

หมอให้เองค่ะ ให้ทุกเดือน