แผ่นซาว

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีอยากทราบว่าใบซาวที่แม่ๆได้ใบแรกเราต้องขอคุณหมอหรือว่าคุณหมอจะออกให้เราเองค่ะพอดีไม่ทราบจริงๆ #ท้องแรงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

คุณหมอให้เองค่ะ คลินิค

เขาต้องไห้มาด้วยจ้า

ฝากคลินิค หมอให้ค่ะ

หมอให้จ้า ฝากคลีนิค

ฝากคลีนิกหมอให้ค่ะ

ฝากรพบ.รัฐก็ให้จ้า

5y ago

วันนี้ลองขอหมอ แต่หมอก็ไม่ให้ค่ะหมอบอกว่าน้องนอนค่ำหน้าแล้วเอามือปิดให้ไปก็ไม่รู้จะดูอะไร

คลินิกหมอให้คะ

หมอให้ค่ะ

หมอให้คะ