#ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูก5เดือน ไม่คว่ำแต่น้องนั่งเลย ปกติไมคะ ลูกคนแรกคะ แต่เวลาจับคว่ำ เคาสามารถ หงายเองได้คะ แต่คว่ำเองไม่ได้##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เป๊ะ4เดือน24วันค่ะแต่พ่อกับแม่บอกว่าถ้าถึงเวลาก็คว่ำเองเลยไม่ค่อยเครียดเท่าไหร่ค่อยๆฝึกไปค่ะ