ลูกมีอาการคันหัวเกาแต่ละครั้งผมหลุดออกมาด้วย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆลูกบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บนหัวบ้างคะเป็นเชื้อราหรืออะไรคะ

ลูกมีอาการคันหัวเกาแต่ละครั้งผมหลุดออกมาด้วย
3 ตอบกลับ

ถ้าไม่เชื้อราก็พวกโรคผิวหนัง น้องเป็นเยอะอยู่นะคะ รีบพาน้องไปหาหมอนะคะแม่

พาหาหมอค่ะต้องรีบรักษาไม่งั้นจะลามทั้งหัว

ขอบคุณค่ะ🙏