ปวดท้องเป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆมือใหม่ช่วง1-4สัปดาห์แรกมีใครเป็นเหมือนมั้ยค่ะเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเป็นระยะ เหมือนคนจะเป็นประจำเดือน มันปกติใช่มั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จี้ดๆนี่คือว่าไม่ได้เจ็บมากมายอะไรใช่มั้ยคะ ปกตินะคะ

2y ago

ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นยิ่งรู้ว่าท้องยิ่งสนใจไปตรงท้องตลอด รู้สึกอะไรได้ง่ายมาก นิดหน่อยก็รู้สึก บางทีแอบคิดว่าเราคิดไปเองรึป่าวน้า คนอื่นจะเป็นมั้ยน้า