ตกขาวระหว่างตั้งครรภ์

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ ใครเป็นตกขาวระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วเป็นกันหนักขนาดไหนคะ พอดีตัวของคุณแม่เองเป็นถึงขั้นไหลลงมาช่วงขาเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าปกติมั้ยคะ ตกขาวเป็นสีขาวปกติเลยค่ะ ไม่มีอาการคัน ไม่มีกลิ่น สีไม่เหลือง แต่แค่มากเยอะผิดปกติกว่าตอนไม่ท้องค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวปกติไม่ไหลแบบนั้นค่ะ อันนั้นน่าจะน้ำคร่ำรั่วแล้วมั้ยค่ะ ลองไปพบหมอดูค่ะ

4mo ago

รีบไปพบหมอเลยนะคะ กลัวว่าจะเป็นน้ำคร่ำรั่วอันตรายค่ะแม่