ลูกสำรอก/อ้วก หลังกินนม

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ ว่าลูกบ้านไหนกินนมแล้วสำรอกหรืออ้วกทุกครั้งที่กินนมบ้างคะ บ้านนี้จับอุ้มเรอก็แล้ว แต่ยังเหมือนเดิมอยู่ และมีการแก้ไขยังไงกันบ้างช่วยแนะนำทีค่า 🙏🏻😥 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินเสร็จจับเรอแล้วอุ้มตั้งไว้ก่อน 20-30 นาทีค่ะ อย่าเพิ่งวางนอนลง