แม่เกิดอุบัติเหตุ จะมีผลกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ 🙏🙏🙏🙏🙏

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ ตั้งครรภ์ได้ 19 สัปดาห์ 1 วัน พอดีเมื่อวานเกิดอุบัติเหตุ ถูกรถชน กระเด็นตกจากรถ กลิ้งๆบนถนน มีเลือดออกนิดหน่อย ไปหาคุณหมอบอกลูกยังอยู่ หัวใจยังเต้น วันนี้มีอาการเจ็บปวดตามร่างกาย แต่ไม่มีเลือดแล้ว อยากจะถามแม่ว่าจะมีผลกับเด็กในครรภ์ไหม สมองและส่วนต่างๆจะเป็นอะไรไหม พอดีมีแต่คนบอกว่ากลัวมีผลกับเด็กในท้องนะคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลย 🥺🥺🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะค่า