ให้ลูกทานวิตามินเด็กได้มั้ย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้น้องได้4เดือน6วัน น้องทานนมแม่ค่ะ แต่น้ำหนักน้อง5โลครึ่ง แม่สามารถให้น้องทานพวกวิตามิน อาหารเสริมเด็กดีมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #น้องเข้าเต้าล้วน #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

4 ตอบกลับ

แบบนี้น่าจะได้นะคะแม่ เราซื้อที่เกาหลี มันเลยไม่มีขายที่ไทยค่ะ https://shopee.co.th/universal-link/product/61656495/8028549282?utm_source=an_15131260000&utm_medium=affiliates&utm_campaign=-&utm_content=6532032-babyVitamin-momapp--&af_siteid=an_15131260000&pid=affiliates&af_sub_siteid=6532032-babyVitamin-momapp--&deep_and_deferred=1

แนะนำเป็นวิตามินดี กับโพรไบโอติกแบบหยดใส่นมนะคะแม่ ของเราใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ หมอที่รพ.แนะนำมา

2y ago

แบบไหนคะแม่ ซื้อได้จากไหนคะ

ยังค่ะ แนะนำเริ่มที่ 6 เดือน ยี่ห้อดีดี ออแกนิคค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ