เรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นระหว่างตั้งครรภ์

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ เราเป็นคนสูง173จากเดิมหนัก52 ตอนนี้ตั้งครรภ์23+4wหนัก61.7 ตัวไม่บวมนะคะลงท้องหมดเลยตอนนี้อยู่ในเกณพอดีหรอน้อยไปไหมคะ

เรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นระหว่างตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เฉลี่ยรวมขึ้นเดือนละ 1-2 กิโล ท้องยันคลอดขึ้นอยู่ในช่วง 20 กิโลยังโอเคค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏