คุณแม่มือใหม่🤰🏻👶🏻

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ #33week2day แล้ว เราอยากจะทราบรายละเอียดของใช้ที่จำเป็นต้องเอาไปที่ รพ สำหรับลูกน้อยและของใช้ของเรา+เอกสารสำคัญด้วยค่ะ #ท้องแรก #ลูกคนแรก👶🏻 เราอยากจะได้คำแนะนำจากแม่ทุกท่านที่มีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🥰🙏

1 ตอบกลับ

ของลูกที่ต้องเตรียม ผ้าอ้อม เสื้อ ถุงมือ+ถุงเท้า ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ทิชชู่(แบบซึมน้ำได้) ทิชชู่เปียก เอกสารก็จะมี บัตรประชาชน พ่อแม่ ทะเบียนบ้าน (ถ่ายเอกสารติดไว้ไปด้วยนะค่ะเผื่อโรงบาลไม่ถ่ายให้)

3y ago

โอเคจร้า ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰