ท้องแรกค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ ปวดหลัง เจ็บหลัง เจ็บเอว เจ็บเมื่อยยกขึ้นไม่ค่อยรอด เจ็บไปทั้งหลัง เข็ดไปทั้งหลัง ตอนนี้7วีค4วันค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนค่ะ แรกๆบ้านนี้มีบ้าง แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ

4y ago

กว่าจะนอนหลับแต่ละคืนทรมานมากเลยค่ะ