ประกันสังคมมาตรา 40

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆทุกคนจ้า ในกรณีทำประกันสังคมมาตรา40 ตอนคลอดเราต้องเสียเงินกี่บาท เวรเงินคืนได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

40จะมี 100 /200 /300 ค่ะ ค่าฝากค่าคลอดอันนี้น่าจะได้ปกติ แต่หยุดงานอันนี้คงแล้วแต่ฐานที่เลือกมั้งนะคะ ไม่แน่ใจโทรสอบถามประกันสังคมดูนะคะ

ของแม่ทางเลือกอะไรคะ