มีเลือดออกท้อง3เดือน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือน มีเลือดออกแต่ไม่มาก แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

มีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม ต้องไปหาหมอค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ถ้ามีเลือดออกต้องไปหาหมอทุกกรณี เรามีมูกเลือดตอน31วีค เสี่ยงคลอดก่อนกำกนด ต้องฉีดกระตุ้นปอดและกินยา

ท้องยังอ่อนไม่ควนมีเลือดจ้าแม่รีบไปหาหมอดูนะค้ะเสี่ยงแท้งคุกคามค้ะ

มีเลือดออกไม่ปกตินะคะคุณ​แม่ ควรพบแพทย์​นะคะเสี่ยงแท้งค่ะ

ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคาม ต้องไปหาหอมค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรรีบไปหาหมอ ตรวจดูนะคะ

ท้องอ่อนไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกแนะนำให้รีบไปหาหมอ