ค่าคลอดบุตรโรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่พึ่งคลอดนะคะ ทั้งคลอดเองและผ่าคลอด ค่าคลอดเท่าไหร่คะ แล้วถ้านอนห้องรวมคืนล่ะเท่าไหร่ ใกล้คลอดแล้วจะได้เตรียมเงินไว้คลอดน้องถูกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใครรู้ช่วยตอบด้วยน้า