แม่คลอดน้องกี่วันถึงถ่ายหนักคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆที่คลอดลูกเองหน่อยค่ะ ว่าคลอดน้องได้กี่วันแม่ๆถึงจะถ่ายหนัก บ้านนี้คลอดน้องได้2วันยังไม่กล้านั่งลงถ่ายเลยค่ะ ปวดตึงแผลมาก น้องตัวใหญ่ 3825กรัม แผลอาจจะใหญ่เลยทำให้ยังไม่กล้า

8 ตอบกลับ

บ้านนี้วันที่ 3 ก็ถ่ายเลยค่ะ แต่ถ่ายนิ่มถ่ายเหลวนะคะ แผลยาวและลึกเหมือนกันค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ ตอนปวดอึมาคือต้องรีบเดินเข้าห้องน้ำ เพราะเหมือนมันจะออกมาเองแบบไม่ต้องเบ่งเลยค่ะ 🥲

บ้านนี้รู้สึกแปลกๆค่ะ เลยรอให้ปวดแบบไม่ไหวแบบจะออกแล้วจริงๆถึงถ่าย ไม่กล้าเบ่ง ตึงๆแผลแบบบอกไม่ถูก ถ่ายท้องวันที่10ค่ะ

บ้านนี้คลอดได้1เดือนกับอีก12วันแล้วค่ะน้ำหนักแรกคลอด2.649กรัมแต่ตอนนี้น้องน้ำหนัก4.3กรัมแล้วค่ะ(น้องทานเก่งมากค่ะ

เราหลังคลอดเอง 2วันค่ะ หมอให้ทานยาระบายทำให้อึ๊นิ่มค่ะ เลยกล้าถ่ายไม่งั้นอึดอัดท้องค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ ของเราเป็นอาทิตย์ถึงจะถ่ายหนัก อาจจะเพราะกลัวแผลปริด้วยค่ะ

บ้านี้เป็นอาทิตย์เลยคะทรมานมากก🥲

บ้านนี้2อาทิตกว่าๆค่ะ

ประมาณ วันที่ 5 ค่ะ