ขออนุญาตสอบถามคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆทั้งหลายคะ พอดีว่า ลูกตอดรู้สึกเจ็บหน้าท้องไหมคะ แล้วตอนกลางคืน ลูกชอบแข็งตัวคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ 18สัปดาห์แล้วคะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

เราก็เป็นคิดว่าปกติดีนะคะ​

2y ago

อ๋อคะ พอดีท้องแรกแอบกังวลนิดหน่อยคะ 😊ขอบคุณมากๆคะ