ขอคำแนะนำหรือประสบการณ์ของแม่หน่อยค้ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค้ะแม่บ้านไหมคลอดน้องได้สามเดือนให้น้องกินนมแม่เเค่สามเดือนแล้วไปทำงานบ่างค้ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะบ้านนี้แอบเครียดนิดๆกลัวว่าน้องยังอ่อนเกินไปกลัวน้องไม่เอานมผงบ่างกังวนไปหมดเรยค้ะ

1 ตอบกลับ

ปั้มนมสต็อกไว้ค่ะแม่