ปวดท้องแบบนี้

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะปวดท้องคล้ายประจำเดือนกับปวดถ่ายค่ะแต่ไม่ออก ปวดตั้งแต่19.30-22.00ตอนนี้ เป็นปวดคลายแล้วก็ปวดค่ะเวลาห่างกันประมาณ3-5นาที แต่ยังไม่มีอะไรออกแบบนี้คือเจ็บอะไรค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอเลยค่ะ รีบไปเลยค่ะ บอกหมอปวดท้องถี่

1y ago

ถ้าปวดถี่อีกก็ไปนะคะ การปวดแต่ละครั้งปากมดลูกกำลังเปิดค่ะ