ซื้อของเข้าบ้าน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆแต่ละท่านซื้อของไว้ให้เบบี๋ตั้งแต่กี่เดือนคะ แล้วพวกเปล รถเข็นเด็ก ผ้าอ้อม ของใช้ต่างๆ คุณแม่แต่ละท่านหาซื้อได้ที่ไหนหรอคะ ส่วนขวดนมคุณแม่ซื้อเตรียมไว้เลยหรือว่าพึ่งซื้อหลังจากเบบี๋หย่านมแล้วคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

- เริ่มซื้อหลังจากรู้เพศน้องก็ได้ค่ะแม่ ค่อยๆทยอยซื้อเอาตามที่แม่สะดวกเงินกับเวลา - ส่วนของใช้พวกร้านแม่และเล็กค่ะ หรือร้านเภสัชใหญ่ๆบางร้านก็มีแต่ของจะไม่ครบเท่าแม่และเด็ก ถ้าแม่อยู่กทม.เราแนะนำงาน BBB จะมีของให้เลือกดูหลายอย่างหลายแบรนด์ดังเลยค่ะ หรือถ้าไม่สะดวกเดินทางสั่งออนไลน์จาก shoppee lazada ได้เหมือนกันค่ะ - ขวดนม ซื้อขวด 4 ออนซ์ไว้ไม่กี่ขวดก่อนได้ค่ะแล้วแต่ว่าแม่มีแผนให้นมน้องแบบไหน ถ้ายังไงไม่พอซื้อเพิ่มได้หลังน้องเกิดค่ะแม่