ปริมาณนมที่ให้ลูกกิน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ปกติลูกกินนมอยู่ 2 ออน ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือนแล้ว จะเพิ่มปริมาณนมได้หรือยังคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ สาเหตุคือ ความรู้สึกเหมือนลูกนอนนานขึ้น เด็กน้อยวัย 1 เดือน ควรกินนมกี่ออนคือปริมาณที่เหมาะสมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน 9วัน น้องกินประมาณ3-4ออน แล้วแต่ครั้งค่ะแม่ ตอนแรกให้แค่2ออน เหมือนน้องไม่อิ่มร้องไห้งอแงหนักมาก แม่เลยเพิ่มให้

บ้านนี้1เดือน3วัน ให้กินเท่าที่น้องกินอิ่มค่ะ แต่ถ้าถามว่าเพิ่มได้มั้ยได้ค่ะแต่ต้องไม่เกิน4ออนซ์

บ้านนี้น้อง1เดือน9วันให้น้องกินครั้งบะ2-3ออนค่ะ เเต่ส่วนมากน้องจะกินครั้งละ3ออนค่ั

บ้านนี้น้อง1เดือน25วันกิน3-4ออนค่ะ