วิธีดูแลผิวลูกน้อย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนใส่แพมเพิสให้ลูกตลอดบ้างคะ แล้วแม่ๆเจอปัญหา รอยดำใต้แพมเพิส และขอบแพมเพิสไหมคะ รักษาให้น้องยังไงคะ แล้วมันจะหายดำไหมคะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเล็กรัดไปมั้ยคะ เปลี่ยนไซส์ดูค่ะ

3y ago

น้ำหนัก 9กิโล ใส่ไซร์ xl ค่ะแม่ ไม่รัดเลยค่ะ