อาหารมื้อแรก 6 เดือน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ น้องจะ 6 เดือน วันที่ 29 นี้ สามารถให้ทานข้าวกับน้ำได้เลยไหมคะ ซีรีแลคไม่แนะนำเลยใช่ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เริ่มข้าวบดละเอียดกับน้ำได้ค่ะแม่ ซีลีแลคค่อนข้างหวานค่ะแล้วก็ไม่ค่อยมีประโยชน์ไม่แนะนำค่ะ

สามารถเริ่มทานน้ำ อาหารมื้อแรกได้เลยค่ะ แต่ไม่แนะนำซีรีแล็คเพราะว่าน้องจะติดรสหวาน

ข้าวบดราดนมแม่คะ แล้วค่อยๆเพิ่มไปทีละอย่างคะกันเผื่อน้องแพ้คะ

2y ago

ยินดีมากๆคะแม่ สมุดสีชมพูก็มีบอกนะแม่ ลองดูนะคะ