อาการคันที่ปากช่องคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกของแม่ๆมีอาการคันที่ปากมดลูกไหมคะ เวลาปัสสาวะก็เหมือนเราปัสสาวะออกมาได้แค่ครึ่งนึงของช่องปัสสาวะ เหมือนมีอะไรมาตันไว้อีกครึ่งเลย ยิ่งตอนเข้าห้องน้ำนี่แทบร้องขอชีวิตเพราะมันคันแล้วมันก็แสบมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ปัสสาวะอักเสบค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ