ภาวะรกเกาะต่ำและมีเลือดออก

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองตั้งท้องได้ประมาณ 4 wk. ก็มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาทุกวันเลยค่ะ หมอแจ้งว่ามีภาวะแท้งคุกคามให้ยากันแท้งมากิน จนครบ 16 wk. หมออัลตร้าซาวด์ดูพบว่าน้องมีภาวะรกเกาะต่ำเลยทำให้มีเลือดออกได้ หมอแนะนำให้นอนพักเยอะๆ ถ้ามีเลือดออกนิดเดียวไม่เป็นไร ถ้ามีเลือดออกเยอะให้รีบไปหาหมอ อยากสอบถามแม่ๆ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

ภาวะรกเกาะต่ำและมีเลือดออก
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ