ท้อง 8วีค ไม่มีอาการอะไรเลย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 8 วีคแล้ว( ท้องแรก ) ก่อนหน้านี้ มีปวดท้องน้อยคล้ายปวดปจดบ้าง แต่เข้าสู่8วีค ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรที่ทำให้รู้สึกว่าตัวเองท้องเลยค่ะ ไม่แพ้ ไม่เหม็นอาหาร ตอนนี้อาการคัดตึงเต้านมก็ไม่มี มีเจ็บแค่ตอนตั้งครรภ์แรกๆ แม่ๆว่าปกติไหมคะ รู้สึกกังวลนิดๆ ว่าตัวเล็กในท้องจะเป็นยังไง กลัวน้องหยุดการเจริญเติบโต 🥹 ( ระหว่างตั้งครรภ์ไม่มีเลือดออกเลย ) #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวอาการก็ตามมา มากน้อยแล้วแต่คน