กินมะม่วงหาวมะนาวโห่

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ คือวันนี้เรากินมะม่วงหาวมะนาวโห่ไป แล้วไปเจอโพสในกลุ่มของแม่ๆกลุ่มนึงบอกว่าหามกินกินไม่ได้ แต่ตอนเรากินเราไม่รู้ เรากินไป 4-5 ลูกได้ค่ะลูกน้อย จะส่งผลอะไรต่อลูกเรามั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มะม่วงหาวมะนาวโห่เป็นยาขับเลือดค่ะเลี่ยงได้อย่ากินเลยค่ะ

2y ago

กินไปนิดนึงกังวลมากค่ะ เพราะว่าเราไม่รู้

ช่วยให้คำแนะนำทีนะคะ