ตกขาวสีน้ำตาล

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ เราท้องได้19สัปดาห์2วัน มีตกขาวสีน้ำตาลไหลออกมาแบบนี้หมายความว่ายังไงค่ะ อันตรายกับเบบี๋ไหม นอนไม่หลับทั้งคืน กลัวจะเป็นอันตรายกับเบบี๋ กังกลมากๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวสีน้ำตาล
13 ตอบกลับ

หาหมอนะคะแม่​ น่าจะภาวะแท้งคุกคามของเราเกิดจากมีเพศ​สัมพันธ์​กับสามีหลังจากนั้นเลือดออกค่ะไปหาหมอซาวด์ดูน้องปกติดีค่ะแต่หมอให้หยุด​งาน4วัน​ งดเพศสัมพันธ์​ยาวจนตอนนี้31วีคล่ะคะ

เราเป็นตอน16สัปดาห์ เราไม่สบายใจเลยไปหาหมอ หมอซาวด์น้องยังอยู่ปกติ หมอบอกว่าน่าจะเป็นเลือดเก่าที่ค้างค่ะ เพื่อความสบายใจแม่รีบไปหาหมอก่อนค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนนี้คุณแม่ก็เป็นเหมือนกัน ตั้งครรภ์8w4d ซาวด์หน้าท้องไม่เจอเสียงหัวใจเด็ก หมอนัดซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

ให้รีบไปพบหมอนะค่ะ ของเรา ก็เป็นแบบนี้ แต่น้องหัวใจไม่เต้นแล้ว คุณหมอเลยแนะนำให้เอาออกค่ะ น้องให้ประมาณ11สัปดาค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ เค้าเพิ่งเป็นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาค่ะ ได้ฉีดยากันแท้ง สอดฮอร์โมนกันแท้ง พักงาน 7 วันค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ เรามาหาหมอแล้ว หมอบอกว่าเป็นภาวะเเท้งคุกคาม ห้ามเดิน ห้ามยกของหนัก

หาหมอเลยค่ะ ต้องให้คุณหมอเช็คให้นะคะ ของเราเจอติ่งเนื้อตรงปากมดลูก ตัดออกก็หายค่ะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ เขาว่าเลือดตกค้างค่ะ

รีบไปหาหมอก่อนนะคะ เพื่อความสบายใจค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า